Xem bói cung hoàng đạo hàng tháng :Tháng 7/2015 của bạn

Blog Phong Thủy thấy rằng tháng 7 đến với tin vui cho các Bạch Dương độc thân đây, cơ hội tìm thấy “nửa kia” phù hợp với mình là vô cùng cao đấy. Còn các cung hoàng đạo khác như thế, cùng Blog Phong Thủy xem nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một tháng bận rộn với công việc và “thả cửa” với tiệc tùng. Tuy nhiên, Bạch Dương gặp khá nhiều rắc rối với công việc.

Công việc của Bạch Dương trong tháng này không mấy suôn sẻ, điều này khiến cho họ cảm thấy buồn rầu và chán nản. Tuy nhiên, Bạch Dương không nên lơ là công việc và hơn hết là không nên bỏ qua các kế hoạch quan trọng trong công việc.

Tài chính tháng này cũng chẳng mấy khấm khá gì đối với Bạch Dương. Đừng quá kì vọng vào vận may tài chính sẽ đến với mình, bởi tháng này là một tháng khá đen đủi đối với Bạch Dương.

Tin vui cho các Bạch Dương độc thân đây. Nếu có kế hoạch bắt đầu một mối quan hệ mới vào tháng này, cơ hội tìm thấy “nửa kia” phù hợp với mình là vô cùng cao đấy. Vì thế, hãy chọn hình mẫu lí tưởng cho mình nhé!

Còn đối với Bạch Dương đang trong tình trạng hẹn hò, chuyện tình của bạn tuy khá êm đềm nhưng đôi khi sẽ gặp những bất đồng nho nhỏ. Nhưng đừng lo lắng quá mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Sức khỏe phụ thuộc vào cảm xúc và tâm trạng của Bạch Dương trong tháng này, vì thế, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ và tránh xa các suy nghĩ tiêu cực sẽ là một phần nào khiến Bạch Dương mạnh khỏe hơn đấy.

H086-18279-2

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Hang Thạch Anh Tím

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tình cảm có bước biến chuyển mạnh trong tháng này. Tuy nhiên, công việc của Kim Ngưu không mấy thuận lợi, Kim Ngưu cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Hãy thận trọng nhé!

Tạm biệt tháng 6 khá đen đủi về tiền bạc, bước sang tháng 7, Kim Ngưu sẽ có vô số cơ hội để “gỡ gạc” lại chút ít. Lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi từ tiền tiết kiệm giúp cho Kim Ngưu ổn định tài chính của tháng này. Với khả năng tính toán chi tiêu tuyệt vời của Kim Ngưu thì chuyện này quá đơn giản rồi đúng không?

Có vẻ như Kim Ngưu đang có mâu thuẫn với “nửa kia” của mình. Dường như tính cách bảo thủ của Kim Ngưu càng ngày càng khiến cho mối quan hệ của bạn rạn nứt. Điều này quả thật không ổn chút nào. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu tháng này đó chính là: Kim Ngưu cần thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình.

Nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống hợp lí, kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Đây là những điều Kim Ngưu cần phải làm để giữ sức khỏe tốt.

s1108-s3-1854-chuoi-ngoc-hong-luc-bao-2

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Vòng Tay Hồng Lục Bảo

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử cần cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Đừng để cảm xúc chi phối lý trí hay ngược lại. Công việc cũng như chuyện tình cảm tháng này phụ thuộc cả vào quyết định của Song Tử.

Những biến động và thay đổi trong công việc khiến cho Song Tử phát chán và muốn từ bỏ công việc hiện tại. Tuy nhiên, Song Tử cần bình tĩnh và đừng nóng vội quyết định chuyện gì khi chưa suy nghĩ kĩ lưỡng bởi vì đây không phải là một tháng lý tưởng cho Song Tử thay đổi công việc đâu. Vì thế, đừng hấp tấp hay vội vàng.

Dự báo tháng 7 sẽ là khoảng thời gian lí tưởng để Song Tử tìm “nửa kia” cho mình. Nếu đang có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc, thì Song Tử nên tận dụng cơ hội này. Đó sẽ là một cuộc tình đẹp và lãng mạn nếu như Song Tử chọn người phù hợp với mình. Cả tính cách lẫn lý tưởng.

Song Tử cần cẩn thận một chút trong quá trình làm việc và ăn uống vì sức khỏe của bạn đang có diễn biến xấu. Đừng căng thẳng hay lo lắng vì điều này khiến Song Tử cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Vì thế, hãy thư giãn sau khi làm việc nhé!

Phat-Thien-Thu-Thien-Nhan-S1134-1Ty

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gia đình sẽ quan trọng hơn công việc, đừng quên điều này. Trong tháng này, tình yêu và tiền bạc sẽ thay nhau “gõ cửa” nhà Cự Giải. Cùng chờ xem nào!

Công việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Dường như Cự Giải sẽ đạt được những gì họ muốn mà không vấp phải bất cứ sự phản đối nào. Bên cạnh đó những kế hoạch, dự án mới thay nhau đến với Cự Giải. Về mặt tài chính, nhờ vào sự khéo léo trong chi tiêu cùng với tiền tiết kiệm lâu nay, có thể nói, tháng 7 này chính là tháng sung túc nhất của Cự Giải.

Một tháng thích hợp để “hâm nóng” tình cảm. Một cuộc hẹn lãng mạn với hoa và nến, hay đơn giản chỉ là một buổi xem phim cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của Cự Giải được tô thêm màu hồng đấy.
Ngoài tập thể dục để giữ cho mình luôn khỏe mạnh, Cự Giải hãy thử một số bộ môn khác như Yoga hay thiền. Vừa giúp Cự Giải khỏe mạnh vừa giúp bạn có một tinh thần sảng khoái và thư thái.

phat-dong-linh-s1133

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Phật Bản Mệnh Đông Linh

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng Bảy này, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện kế hoạch và đạt được những mục tiêu đặt ra.

Sư Tử có thể hoàn thành những dự án nhỏ một cách dễ dàng mà không gặp rắc rối gì. Tuy nhiên lại hơi “khớp” trước các dự án lớn hơn, quan trọng hơn. Nhưng nó cũng không gây khó dễ gì cho Sư Tử để có thể hoàn thành đúng hạn.

Bên cạnh đó, tháng 7 là một tháng khá sung túc về tiền bạc cho Sư Tử. Thu nhập đến từ lợi nhuận kinh doanh cùng những dự án thành công. Có vẻ như thần tài đang ngấp nghé chờ đón Sư Tử đấy.

Mối quan hệ của Sư Tử đang trên đà xấu đi. Điều này báo hiệu một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì. Sư Tử cần nhanh chóng xem lại mối quan hệ này và hãy cố gắng hồi phục nó nếu có thể. Tất cả nhờ vào sự khéo léo và thông minh của Sư Tử. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chi phối.

Yoga sẽ giúp bạn ổn định được tinh thần và giữ cho Sư Tử một sức khỏe dồi dào. Vì thế, nếu chưa thì Sư Tử hãy đăng kí cho mình một khóa học Yoga ngay.

rua-mien-dien-S118-1-01

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Rùa Ngọc Myanmar

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu, gia đình và các vấn đề khác không phải là mối quan tâm duy nhất của Xử Nữ trong tháng này. Công việc bận rộn khiến bạn mệt mỏi và áp lực.

Xữ Nữ sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này. Được thăng chức hay tăng lương, hoặc được thử sức với những công việc kế hoạch mới chẳng hạn. Tài chính tháng này của Xử Nữ cũng sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Tuy không dồi dào như những tháng trước nhưng vẫn đủ cho Xữ Nữ chi tiêu “vặt vãnh” suốt tháng 7 này.

Vấn đề tình cảm rắc rối của tháng này khiến cho Xử Nữ phải đau đầu giải quyết. Hãy vận dụng sự khéo léo và thông minh của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai. Tuy nhiên, khả năng mối quan hệ này sẽ kết thúc là rất cao đấy.

Áp lực từ công việc và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Xử Nữ mệt mỏi và căng thẳng. Có lẽ Xử Nữ nên bình tâm lại và vứt bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó đi. Bằng không, Xữ Nữ sẽ đổ bệnh vì stress.

thach-anh-uu-linh-xanh-lon-s1118

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Vòng Tay Ưu Linh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là tháng thích hợp cho Thiên Bình phát triển sự nghiệp và đồng thời gạt bỏ những thói quen không tốt.

Thiên Bình sẽ có bước tiến triển trong công việc, những thay đổi mang tính đột phá sẽ đem lại cho Thiên Bình kha khá cơ hội tốt để được thăng tiến. Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi vì những mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ đem lại cho Thiên Bình một khoản tiền khá rủng rỉnh rồi.

Tình duyên của Thiên Bình dường như luôn suôn sẻ, đối với những Thiên Bình đã có một nửa kia, tháng 7 vẫn đem lại những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào với người ấy. Còn đối với những Thiên Bình còn đang độc thân, tháng này sẽ là tháng thích hợp để đi tìm một nửa của mình, nhanh chóng nắm bắt cơ hội để thoát khỏi kiếp FA nhé!

Nếu Thiên Bình đang có ý định giảm cân, hãy thực hiện ngay nhé! Kết hợp với thực đơn ít chất béo cộng với chế độ tập luyện hợp lí thì ước mơ một thân hình thon thả không còn xa nữa đâu.

ty-huu-hac-nga-nho-s127-1-02

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp hãy cố gắng theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra trong tháng này. Thành quả sẽ sớm tới với bạn!

Tuần đầu tháng, Bọ Cạp cảm thấy cực kì hài lòng khi hoàn thành toàn bộ công việc. Đi đôi với việc này là Bọ Cạp hãy thưởng cho mình thời gian để nghỉ ngơi thật thoải mái. Công việc tuy ổn định nhưng đây vẫn chưa phải lúc ví tiền của dày lên.

Nhưng đừng lo, vào cuối tháng tài chính sẽ khá hơn. Bọ Cạp có thể chi tiêu thoải mái nhưng đừng quên tiết kiệm lại một ít để xử lí những tình huống phát sinh khác.

Vấn đề tình cảm của Bọ Cạp dạo gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc hoặc trong trạng thái đơn độc và buồn rầu từ mối tình bạn đang có. Đừng vội bỏ cuộc, bởi sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

Một chuyến du lịch miền biển ngắn ngày, hay một chuyến đi phượt dài sẽ giúp cho Bọ Cạp mở mang tầm óc và hơn nữa là thử một lần trải nghiệm cuộc sống. Thật tuyệt phải không?

vong-tay-moc-tinh-yeu-s158 (1)

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Vòng Tay Móc Tình Yêu

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 7 này, Nhân Mã cần tập trung vào việc chọn mục tiêu công việc và giải quyết những việc cá nhân hơn là gia đình.

Nếu Nhân Mã đang có ý định thay đổi công việc thì tháng 7 là tháng thích hợp để Nhân Mã thực hiện ý định đó. Bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp đúng như nguyện vọng và mức thu nhập khá ổn. Còn chần chừ gì mà không nhanh quyết định đi nào!

Một tháng thích hợp để ăn chơi tiệc tùng cùng bạn bè và đồng nghiệp, tiếp xúc với nhiều người, mở rộng mối quan hệ của bản thân, khả năng tìm thấy “nửa kia” sẽ rất cao đối với những Nhân Mã đang còn độc thân.

Sức khỏe tháng này của Nhân Mã không tốt cho lắm, hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho Nhân Mã luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi đấy. Hãy lên giường ngủ sớm để đảm bảo rằng Nhân Mã luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt.

vong-mau-don-s152-01

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tháng 7 dự báo rằng các vấn đề liên quan đến công việc và mục tiêu cá nhân sẽ chiếm ưu thế hơn là chuyện tình cảm.

Dường như Ma Kết ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong công việc, đây là một điều tốt, mở ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của Ma Kết. Thu nhập tháng này của Ma Kết khá dồi dào, tuy nhiên, do phải chi trả cho các vấn đề khác và kế hoạch chi tiêu có một số trục trặc nên có vẻ như tháng này không mấy dư dả cho Ma Kết có thể tậu về những món đồ mình muốn rồi.

Những Ma Kết độc thân có khả năng tìm thấy tình yêu trong khoảng tuần thứ ba của tháng, còn đối với những Ma Kết muốn thiết lập mối quan hệ mới thì hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội này. Hẹn hò với một người “tâm đầu ý hợp” quả thật không tồi!

Áp lực công việc đôi khi khiến cho Ma Kết ngã quy, vì thế, ngoài ăn uống đầy đủ Ma Kết cần kết hợp với việc nghỉ ngơi thư giãn hợp lí nhé!

day-rut-thanh-gia

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Vòng Tay Thánh Giá

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nên ưu tiên hơn cho công việc và sức khỏe trong tháng 7 này.

Bảo Bình cảm thấy dường như mình chẳng có chút tiến bộ nào trong công việc? Có lẽ Bảo Bình cần thay đổi cách làm việc của mình rồi. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn. Điều này sẽ giúp công việc của Bảo Bình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ đấy.

Tháng này Bảo Bình có cơ hội gặp được người chờ đợi đã lâu, tình cảm tiến triển vui vẻ, có khả năng tiến tới xa hơn khi bạn nắm chắc cơ hội, đừng chần chừ và kén chọn quá nhé Bảo Bình.

Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Suy nghĩ thật kĩ và hít thở sâu sẽ tiết giảm việc stress triệt để đấy.

vong-da-thien-ha-S5111-S3-1829-1

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Vòng Tay Đá Thiên Hà

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là khoảng thời gian thích hợp để cho Song Ngư tận hưởng cuộc sống, tạm gác những vấn đề tình cảm cũng như công việc sang một bên nào.

Song Ngư đang tìm kiếm một công việc, vậy thì đây quả là một tháng đầy may mắn cho bạn thực hiện kế hoạch đó. May mắn tài chính cũng đang bay vèo đến với Song Ngư. Tiền bạc rủng rỉnh đòi hỏi Song Ngư phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lí, không nên tiêu xài quá hoang phí vì vận may này chỉ “ghé thăm” Song Ngư ba tuần đầu thôi. Song Ngư nên thận trọng nhé!

Nếu tháng trước suôn sẻ bao nhiêu về mặt tình cảm thì bước sang tháng này, Song Ngư lại gặp bấy nhiêu chuyện lận đận trong tình duyên. Đừng lo lắng, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất và đừng biến nó trở nên quá nghiêm trọng.

Hãy tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình. Bên cạnh đó, tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo Song Ngư luôn tràn đầy năng lượng.

chuoi-da-thanh-kim-s2057-1876-02

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Vòng Tay Thanh Kim

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>