Xem bói tử vi đoán vận mệnh tốt xấu năm Ất Mùi 2015 cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025,…

tu vi tuoi0ty Xem tử vi vận hạn tuổi Tỵ năm Ất Mùi 2015
Tu vi nam 2015
Công việc có thể mang đến một vài rắc rối khiến bạn suy nghĩ đến chuyện từ bỏ. Đây cũng có thể là 1 năm mà bạn có thể gặp may mắn nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu thời đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực công việc từ cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu, Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị.
Năm nay bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan đến vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu.
Về tình cảm, người tuổi Tỵ có đào hoa, nên tránh sự can dự của người thứ ba. Người chưa kết hôn dễ phân tâm, do dự làm tăng khả năng chia tay. Người đã kết hôn dễ gặp đào hoa vào cuối năm, cần tiết chế nếu không dễ gặp đào hoa sát gây phá tài. Cẩn trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, nếu kéo dài sẽ dẫn đến tranh cãi trong gia đình. Vợ chồng nên tôn trọng lẫn nhau, có thái độ khoan dung độ lượng mới có thể chung sống hạnh phúc.

Còn về vấn đề sức khỏe, sao xấu có thể tác động khiến sức khỏe của người tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây tâm trạng không vui, tinh thần uể oải vì thế nên bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tránh bỏ bữa và thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>